Chủ nhật, 07/07/2024, 21:19[GMT+7]

Nhà hàng, quán ăn chủ động phòng chống dịch Covid-19

Thứ 6, 27/03/2020 | 20:25:19
1,733 lượt xem
Mùa du xuân, lễ hội đầu năm thông thường là thời điểm các nhà hàng, quán ăn khởi động lại việc kinh doanh và tăng tốc sau kỳ nghỉ lễ. Tuy nhiên, năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã khiến cho tình hình kinh doanh ẩm thực chịu ảnh hưởng sâu sắc. Vừa nghiêm túc phòng chống dịch, vừa kinh doanh là việc các nhà hàng, quán ăn đang nỗ lực thực hiện.

Video: nha_hang_quan_an_phong_chong_covid19_wed_27_3_2020.mp4

Thực hiện: Tú Anh - Kiên Trung

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày